topbar
Máy ảnh chụp lấy ngay giá 2 triệu đồng của Fujifilm

Máy ảnh chụp lấy ngay giá 2 triệu đồng của Fujifilm

14/07/2017

 

Lần đầu tiên Fujifilm Việt Nam bán các dòng máy ảnh chụp lấy ngay, gồm Instax Mini 9 và Instax Square SQ10, bên cạnh các model kỹ thuật số X Series. Trước đó, việc phân phối chỉ do một công ty tư nhân thực hiện. 

 

 

Máy ảnh chụp lấy ngay đã có từ khá lâu và tưởng như bị lãng quên ở kỷ nguyên của kỹ thuật số. Nhưng theo Fujifilm, nhu cầu cho dòng sản phẩm này vẫn tăng đều các năm qua. Dù vậy, đây vẫn là dòng máy đặc thù và chỉ được công ty Nhật Bản hướng đến nhóm người dùng trẻ. 

 

 

Instax Mini 9 có giá bán 1,99 triệu đồng, giá rẻ nhất trong dòng Instax hiện nay. Máy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, phù hợp với giới "teen". Kích thước lớn hơn và hơi vuông so với kiểu chữ nhật của các máy ảnh kỹ thuật số thông thường. 

 

 

Ở mặt sau là khay đựng phim và ống ngắm quang thông thường. Mỗi tệp phim bao gồm 10 tấm giúp chụp được 10 kiểu tương ứng. Máy được thiết kế tối giản nên không có màn hình cài đặt nào. 

 

 

Máy tự động in ngay sau khi chụp và đưa phim qua khe phía trên. Thời gian để tấm phím chạy ra chỉ khoảng 10 giây nhưng phải gần một phút sau thì ảnh mới hiện lên. 

 

 

Mini 9 có 5 màu gồm màu hồng, 3 màu xanh như trong hình và màu trắng. Giá bán cho phim dùng trên các dòng Instax Mini dao động từ 160.000 đến 390.000 đồng cho một tệp 10 tấm. Chi phí cho mỗi kiểu ảnh được in ra tương ứng từ 16.000 đến 39.000 đồng. 

 

 

Model thứ hai thuộc dòng cao cấp hơn mang tên Instax Square SQ10. Máy chỉ có duy nhất màu đen, hai phím chụp phía trước thuận tiện cho dùng cả với tay trái và phải. So với Mini 9, SQ10 không có gương phía trước để người dùng kiểm tra khuôn hình trước khi "selfie". 

 

 

SQ10 có cả màn hình phía sau và nhiều phím điều chỉnh. Lợi thế của dòng máy này là người dùng có thể chụp nhiều kiểu rồi sau đó mới chọn in ra thay vì tự động in ngay sau khi chụp như Mini 9. 

 

 

SQ10 tích hợp khe cắm thẻ nhớ để lưu ảnh, cáp microUSB nên người dùng có thể sao chép ảnh ra máy tính. Đây là ưu điểm lớn nhất của SQ10 so với dòng thấp hơn Mini. 

 

 

Model này cũng có 10 hiệu ứng bộ lọc, cùng các chế độ sáng tạo như phơi sáng kép, chế độ bóng đêm, bù trừ sáng không kém các máy ảnh kỹ thuật số thông thường. Giá bán là 6,99 triệu đồng. 

 

 

 

Nguồn :Tuấn Hưng (sohoa.net)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412