topbar

Công ty TNHH TM & DV Sphoto Việt được thành lập với các chức năng:

- Bán buôn, bán lẻ các sản phẩm ngành ảnh

- In ảnh, phóng ảnh theo yêu cầu

     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành ảnh, chuyên phân phối máy ảnh, vật tư ngành ảnh, với những hiểu biết về công nghệ, chất lượng sản phẩm, nơi sản xuất cũng như phân phối sản phẩm chất lượng cao, uy tín trên thị trường hiện nay. Sphoto luôn cố gắng hơn nữa trong việc tìm kiếm các đối tác có uy tín, hàng chất lượng cao mà giá cả lại tốt nhất với người tiêu dùng.

     Sphoto cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, chính hãng với giá cả luôn làm hài lòng kể cả với những vị khách khó tính.

     Chỉ cần để lại cho chúng tôi thông tin, quý vị sẽ nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí từ các nhân viên tư vấn của Sphoto.
 
      Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực ngành ảnh và cam kết sẽ luôn mang đến tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhât và tốt nhất.
    
     Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòngtrần thạch cao về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ tận tình chu đáo mang tính chuyên nghiệp cao, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo khẳng định khả năng cạnh tranh của Sphoto.
 
     Công ty Sphoto Việt nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác thường xuyên của quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng với chất lượng  cao nhất.
 
Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412