topbar

1. Trang này (cùng với những văn bản được đề cập trong đó) cho quý khách biết về các quy định sử dụng (“Quy định sử dụng”) trang web của chúng tôi như là một khách viếng thăm hay là một thành viên đã đăng kí. Xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng và đồng ý là quý khách sẽ tuân theo những quy định này. Quý khách sử dụng trang web đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các Quy định Sử dụng này và có hiệu lực vào ngày quý khách đến thăm trang web lần đầu tiên. Nếu quý khách không đồng ý với những Quy định Sử dụng này, xin quý khách vui lòng ngừng sử dụng trang web ngay lập tức.

2.Trang web được vận hành bởi Sphoto Việt ("chúng tôi"), 

3. Chúng tôi có quyền thay đổi các quy định sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước trên mạng. Quý khách có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các thông tin được đăng trên mạng để có thể cập nhật kịp thời những thay đổi đó. Việc quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những sửa đổi trong quy định sử dụng.

4. Quý khách chịu trách nhiệm cho việc kết nối đến trang web của chúng tôi qua đường truyền Internet của quý khách và cho người khác biết đến quy định sử dụng này.

5. Quý khách không được phép sử dụng trang web hoặc gửi cho chúng tôi hoặc đến trang web hoặc bất kỳ thành viên nào khác của trang web bất cứ thứ gì mà:

a) Vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan quyền lực nào.

b) Mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật.

c) Không chính xác hoặc lỗi thời.

d) Mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị.

e) Giả danh một cá nhân hay đoàn thể hoặc bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay đoàn thể khác.

f) Vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của chúng tôi hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

g) Có thể trái với lợi ích của chúng tôi.

h) Trái với các quy luật hay yêu cầu mà chúng tôi đã quy định trên trang Web có liên quan đến một phần của trang Web nói riêng hay cả trang web nói chung.

i) Liên quan đến việc sử dụng của quý khách, cung cấp hoặc phán tán bất kỳ virus, những email không cần thiết, trojan, trap doors, back doors, easter eggs, worms, time bombs, cancelbots hay các chương trình vi tính khác có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa dối, chiếm đoạt bất cứ chương trình, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào.

6. Quý khách phải trao cho chúng tôi quyền sử dụng không thể thu hồi, miễn phí bản quyền trên toàn thế giới, chuyển nhượng và phụ cấp phép được đối với các tài liệu mà quý khách đã gửi đến chúng tôi hoặc đến trang web cho mục đích sử dụng trên trang Web hay để quảng bá dịch vụ của chúng tôi (bằng bất cứ phương tiện truyền thông nào). Quý khách đồng ý từ bỏ quyền nhân thân của mình để được công nhận là tác giả và chúng tôi có thể sửa đổi tài liệu của bạn.

7. Các lời nhận xét hoặc những thông tin khác được đăng tải trên trang web không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên và vì thế tin tưởng vào. Do đó, chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm phát sinh từ bất kỳ khách viếng thăm trang Web đã tin tưởng vào các thông tin đó, hoặc bất kỳ ai khác biết đến các thông tin được đăng trên trang web.

8. Quý khách đồng ý với các hướng dẫn sử dụng của trang web mà chúng tôi sẽ đưa ra vào bất kỳ thời gian nào.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412