topbar

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend Multi-Card Reader P8

Thương hiệu: transcend | Tình trạng: Hết hàng
290.000₫
Giới thiệu sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ Transcend Multi-Card Reader P8W (USB2.0)  Đầu đọc thẻ nhớ Transcend P8W tuy nhỏ gọn nhưng đa năng, có thể đọc được các loại thẻ phổ biến hiện nay như SDHC, micro SDHC, microSD,...
Gọi 0912 292 412 để được trợ giúp

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend Multi-Card Reader P8Khuyến mãi

Giới thiệu sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ Transcend Multi-Card Reader P8W (USB2.0) 

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend P8W tuy nhỏ gọn nhưng đa năng, có thể đọc được các loại thẻ phổ biến hiện nay như SDHC, micro SDHC, microSD, TransFlash (TF), CompactFlash (CF), Memory Stick PRO Duo... Ở mỗi khe cắm đều được ghi chú rõ ràng để người dùng dễ dàng nhận biết. Đầu đọc thẻ nhớ Transcend TS-RDTS-RDP8W tương thích với cổng USB 2.0, chế độ chuyển Ultra DMA hỗ trợ cho tốc độ chuyển dữ liệu nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

-Tương thích với nhiều loại thẻ mà không cần bộ chuyển đổi: CompactFlash (CF) Loại I, SD, SDHC, microSDHC, microSD, TF, MMC, MMCplus, RS-MMC, MMCmobile, Memory Stick (MS), Memory Stick PRO, Memory Stick Duo, Memory Stick PRO Duo, Thẻ nhớ Memory Stick Micro (M2), Memory Stick PRO-HG Duo.
-Tích hợp phần mềm Recoverycó tính năng xem trước và khôi phục lại các tập tin bị mất hoặc bị hư hỏng với chỉ một vài click chuột.
-Thiết kế thân thiệnĐầu đọc thẻ nhớ Transcend TS-RDP8W nhỏ gọn, các góc bo tròn, đơn giản nhưng cá tính. Trên mỗi khe cắm đều được ghi chú rõ ràng, đèn LED báo hiệu khi đang hoạt động. Cùng cáp USB dễ dàng tháo rời, bạn sẽ thuận tiện hơn khi cất giữ

Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412