Thẻ nhớ sandisk sdhc extreme 32gb 60mb/s

Thương hiệu: Loại: Thẻ nhớ SD

700.000₫
Với dung lượng lên tới 32GB , thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I cung cấp đủ chỗ cho hàng ngàn hình ảnh độ phân giải cao. Các thẻ có thể chứa số lượng lớn các định dạng hình ảnh, chẳng hạn như RAW và JPEG. Thẻ nhớ này cũng cung cấp rất nhiều không gian quay Full video full hd. Với tốc độ ghi ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Với dung lượng lên tới 32GB , thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I cung cấp đủ chỗ cho hàng ngàn hình ảnh độ phân giải cao. Các thẻ có thể chứa số lượng lớn các định dạng hình ảnh, chẳng hạn như RAW và JPEG. Thẻ nhớ này cũng cung cấp rất nhiều không gian quay Full video full hd.

Với tốc độ ghi nhanh , Hãy tận dụng các chức năng tiên tiến như ảnh chụp động nhanh chóng, chế độ chụp liên tục và nhiều khung hình mỗi giây.

Với  THẺ NHỚ 32GB Sandisk SDHC Extreme 60mb/s (Class 10) giúp bạn chụp ảnh chuyên nghiệp và tận hưởng hiệu suất tuyệt vời. Với tốc đọc/ghi lên đến 60Mb/s, chế độ chụp ảnh liên tục được phát huy tối đa và quay video Full HD (1080p) ,4K và video 3D một cách nhanh chóng.

Là chiếc thẻ nhớ lý tưởng cho các chuyên gia và những người đam mê, những người cần hiệu suất cho những bức ảnh chất lượng cao, THẺ NHỚ 32GB Sandisk SDHC Extreme 60mb/s (Class 10) cho phép bạn nhận được nhiều hơn từ các DSLR, máy ảnh cao cấp hoặc máy quay FULL HD. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chọn SanDisK

popup

Số lượng:

Tổng tiền: