topbar

Thẻ nhớ Sandisk SDHC Extreme 32GB 60mb/s

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
700.000₫
Với dung lượng lên tới 32GB , thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I cung cấp đủ chỗ cho hàng ngàn hình ảnh độ phân giải cao. Các thẻ có thể chứa số lượng lớn các định dạng hình ảnh, chẳng hạn...
Gọi 0912 292 412 để được trợ giúp

Thẻ nhớ Sandisk SDHC Extreme 32GB 60mb/sKhuyến mãi

Với dung lượng lên tới 32GB , thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I cung cấp đủ chỗ cho hàng ngàn hình ảnh độ phân giải cao. Các thẻ có thể chứa số lượng lớn các định dạng hình ảnh, chẳng hạn như RAW và JPEG. Thẻ nhớ này cũng cung cấp rất nhiều không gian quay Full video full hd.

Với tốc độ ghi nhanh , Hãy tận dụng các chức năng tiên tiến như ảnh chụp động nhanh chóng, chế độ chụp liên tục và nhiều khung hình mỗi giây.

Với  THẺ NHỚ 32GB Sandisk SDHC Extreme 60mb/s (Class 10) giúp bạn chụp ảnh chuyên nghiệp và tận hưởng hiệu suất tuyệt vời. Với tốc đọc/ghi lên đến 60Mb/s, chế độ chụp ảnh liên tục được phát huy tối đa và quay video Full HD (1080p) ,4K và video 3D một cách nhanh chóng.

Là chiếc thẻ nhớ lý tưởng cho các chuyên gia và những người đam mê, những người cần hiệu suất cho những bức ảnh chất lượng cao, THẺ NHỚ 32GB Sandisk SDHC Extreme 60mb/s (Class 10) cho phép bạn nhận được nhiều hơn từ các DSLR, máy ảnh cao cấp hoặc máy quay FULL HD. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chọn SanDisK

Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412