topbar

Máy in ảnh Polaroid ZIP Instant Mobile Printer (Đỏ)

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
2.590.000₫
Thời gian in 60s/1 ảnh Giấy in  ZINK Zero Ink Paper 2"x3" (5,08x7,62cm) Kích thước máy :  2.91" x 4.72" (7,4 x 12cm) Weighs only .41 lbs. Download ứng dụng Polaroid ZIP app foriOS & Android. Máy in ảnh Polaroid Zip  Còn gì tuyệt vời bằng khi được cầm ngay trên tay những...
Gọi 0912 292 412 để được trợ giúp

Máy in ảnh Polaroid ZIP Instant Mobile Printer (Đỏ)Khuyến mãi

 • Thời gian in 60s/1 ảnh
 • Giấy in  ZINK Zero Ink Paper 2"x3" (5,08x7,62cm)
 • Kích thước máy :  2.91" x 4.72" (7,4 x 12cm)
 • Weighs only .41 lbs.
 • Download ứng dụng Polaroid ZIP app foriOS & Android.
 • Máy in ảnh Polaroid Zip 

  Còn gì tuyệt vời bằng khi được cầm ngay trên tay những tấm ảnh tuyệt đẹp vừa chụp được từ thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, với máy in ảnh di động Polaroid ZIP điều đó giờ đây đã hoàn toàn trở thành hiện thực. Polaroid ZIP là máy in ảnh bỏ túi với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để bạn có thể mang đi dễ dàng. Máy in kết nối với thiết bị di động thông qua Bluetooth 4.0 và bạn có thể ra lệnh cho máy in ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng in ảnh Polaroid ZIP Mobile Printer App. Máy in này không sử dụng mực mà dùng tia lazer xử lý trực tiếp bề mặt giấy in để tạo ra màu. Máy sử dụng loại giấy ZINK ZERO INK khổ 2x3" với mặt trước là mặt ảnh và mặt sau là decal dính để bạn lột ra dán vào những nơi ưa thích. Giấy này cũng có khả năng chống nước, chống bụi bẩn để những hình ảnh đẹp nhất được lưu giữ mãi.
   

  Polaroid-Zip-Mobile

   
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
  So với các loại máy in ảnh trên thị trường, Polaroid ZIP có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Sản phẩm có cách dùng cũng đơn giản và bạn cũng không cần phải quan tâm đến các vấn đề như hộp mực.

   

  Polaroid-Zip-Mobile

   

  Tận hưởng niềm vui ngay tức thì
  Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui với máy in ảnh di động Polaroid ZIP mà không cần sử dụng những chiếc máy ảnh chuyên dụng. Sản phẩm được tích hợp pin sạc 500mAh chỉ mất 1.5 giờ sạc là máy đã có thể in liên tục 25 bức ảnh từ thiết bị di động của bạn.

   

  Polaroid-Zip-Mobile

   

  Không cần bận tâm đến mực in
  Với máy in ảnh di động Polaroid ZIP bạn không cần phải bận tâm đến mực in rắc rối. Máy sử dụng tia lazer để xử lý trực tiếp bề mặt giấy in nhằm tạo ra màu của bức ảnh. Máy sử dụng loại giấy ZINK ZERO INK khổ 2x3" với mặt trước là mặt ảnh và mặt sau là decal dính để bạn lột ra dán vào những nơi ưa thích. Giấy này cũng có khả năng chống nước, chống bụi bẩn để những hình ảnh đẹp nhất được lưu giữ mãi.

   

  Polaroid-Zip-Mobile

   

  Kết nối đa dạng nhưng đơn giản
  Gửi ảnh của bạn đến máy in di động thật dễ dàng. Chỉ đơn giản kết nối thiết bị iOS hoặc Android qua Bluetooth hay NFC là bạn đã có thể in ngay những bức ảnh yêu thích. Để làm được điều này, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng miễn phí Polaroid ZIP cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trước khi in để bạn có được những bức ảnh độc đáo nhất.

Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412