topbar

Marumi 67mm DHG Achromat Macro 200(+5)

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Marumi 67mm DHG Achromat Macro 200(+5) Nhà sản xuất Kính lọc Marumi có bước đột phá về công nghệ khi chế tạo ra chiếc kính lọc DHG Achromat. Kính lọc này thật lý tưởng khi sử dụng trong nghệ thuật chụp ảnh Macro. Kính...

Marumi 67mm DHG Achromat Macro 200(+5)Khuyến mãi

Marumi 67mm DHG Achromat Macro 200(+5)

Nhà sản xuất Kính lọc Marumi có bước đột phá về công nghệ khi chế tạo ra chiếc kính lọc DHG Achromat. Kính lọc này thật lý tưởng khi sử dụng trong nghệ thuật chụp ảnh Macro. Kính lọc Achromat Macro được thiết kế để rút ngắn khoảng cách tiêu cự và nâng cao khả năng chụp macro. Những kính lọc thông thường chỉ giúp bạn phóng đại hình ảnh, nhưng với Kính lọcMarumi Digital High Grade (DHG) Achromat Macro không chỉ giúp bạn phóng đại hình ảnh mà còn cho hình ảnh sắc nét, trong trẻo, hiển thị rõ chi tiết, đáp ứng được yêu cầu của một bức ảnh chuyên nghiệp.

Nó là bạn đồng hành tốt nhất trong chụp các vật nhỏ như đồ trang sức, hoa tinh tế, chi tiết điện tử và những thứ khác như nhau, nơi full-frame độ sắc nét, chi tiết sắc nét và rõ ràng là mong muốn. Bộ lọc này cung cấp tất cả các bạn.

Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412