topbar

HOYA Pro1 Digital 67mm MC UV

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
HOYA Pro1 Digital 67mm MC UV   Filter Hoya Pro1 Digital MC UV Nó giúp bảo vệ đầu tư có giá trị của bạn khỏi bụi, độ ẩm và các vết trầy xước, có thể dẫn đến sửa chữa tốn kém. Máy ảnh kỹ thuật...

HOYA Pro1 Digital 67mm MC UVKhuyến mãi

HOYA Pro1 Digital 67mm MC UV

 

Filter Hoya Pro1 Digital MC UV Nó giúp bảo vệ đầu tư có giá trị của bạn khỏi bụi, độ ẩm và các vết trầy xước, có thể dẫn đến sửa chữa tốn kém.

Máy ảnh kỹ thuật số CCD hoặc CMOS rất dễ bị phản xạ. Ánh sáng đi lạc này có thể làm hỏng hình ảnh của bạn với flare và bóng mờ. Hoya kỹ thuật số đa lớp phủ làm giảm bất kỳ sự phản xạ nội, có nghĩa là một hình ảnh rõ ràng hơn với độ tương phản cao hơn.
Một bộ lọc tia cực tím không chỉ giảm thiểu các diễn viên hơi xanh đôi khi được tìm thấy dưới điều kiện ánh sáng ban ngày, mà còn là sự bảo vệ tốt nhất có sẵn đối với thiệt hại ngẫu nhiên cho phần mặt trước của ống kính của bạn. Một ống kính mà vô tình bị rơi vào phần mặt trước của nó trong khi đi bộ đường dài có khả năng có thể được lưu bằng cách mua các mặt hàng này. Một số người gọi nó là "bảo hiểm giá rẻ".
Như một người bảo vệ ống kính, nó nên được đặt ở bên mọi lúc. Bên cạnh đó lợi ích hơn hơn đáng kể, bộ lọc tia cực tím làm cho bức ảnh của bạn rõ ràng hơn, sắc nét hơn và tương phản hơn. Đối với những người thích chụp ảnh ngoài trời, đặc biệt là khung cảnh xa xôi, một bộ lọc tia cực tím có thể tạo ra một hình ảnh rõ ràng hơn và chấp nhận được bằng cách loại bỏ phần lớn các màu xanh thường được kết hợp với đám mây khí quyển.
Ưu điểm của hầu hết các bộ lọc Hoya là Hoya đặt, ít nhất, một lớp phủ chống phản xạ trên mỗi bên của thủy tinh của họ. Nó không phải là kính trần. Ngay cả khi kính là không đa tráng, loại này sản xuất có xu hướng giảm thiểu flare và bóng mờ. Kỹ thuật số nhiều lớp phủ có bảo vệ này đến một mức độ cao hơn.
Hoya là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của kính trong các ngành công nghiệp lọc. Phối hợp với công ty mẹ, Tokina quang, Hoya tiếp tục phấn đấu để sản xuất một số kính tốt nhất trên thị trường. Hiện nay, họ nắm giữ 40% thị trường thế giới đối với thủy tinh quang học.
Lưu ý! Pro 1 bộ lọc kỹ thuật số siêu mỏng, nhưng có một sợi trước
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Kỹ thuật số Multi-Coated
Bộ lọc đa tráng kỹ thuật số làm giảm đáng kể sự xuất hiện của ống kính flare và bóng mờ gây ra bởi sự phản xạ nội bộ có thể là một vấn đề với cảm biến CCD và CMOS
Đen Almite Khung
Các bộ lọc có một nhôm mờ, satin kết thúc khung almite đen, làm giảm phản xạ
Đen gọng kính
Các bộ lọc này được trang bị kính gọng đen làm giảm cơ hội của ánh sáng phản chiếu ra rìa
Hồ sơ Khung hình thấp
Khung lọc siêu mỏng, giúp tránh hình minh họa trên ống kính siêu rộng góc, cũng được thiết kế để giữ một nắp ống kính
-Sự cán vân cạnh Khung
Các bộ lọc này được trang bị với một cạnh thẳng sự cán vân cho không trơn trượt, tập tin đính kèm dễ dàng và loại bỏ
Trường hợp bảo vệ tia cực tím
Trường hợp bộ lọc được tia cực tím bảo vệ, trong đó tiếp tục kéo dài cuộc sống của các bộ lọ
Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412