topbar

Đèn led Yongnuo YN-900

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Yongnuo YN-900   Mô tả: YN900 được hình thành bởi 900 hạt đèn với khu vực phát sáng cực lớn. Trong việc tiêu thụ năng lượng tương tự, cường độ sáng của đèn hạt của YN900 là cao hơn. YN900 thông qua LED...

Đèn led Yongnuo YN-900Khuyến mãi

Yongnuo YN-900

 

Mô tả:

YN900 được hình thành bởi 900 hạt đèn với khu vực phát sáng cực lớn. Trong việc tiêu thụ năng lượng tương tự, cường độ sáng của đèn hạt của YN900 là cao hơn. YN900 thông qua LED lái xe công nghệ độc quyền mà không giúp đỡ rất nhiều để có hiệu quả tránh nhăn nheo và đèn flash hoạt nghiệm. Nó cũng thông qua mã hóa hệ thống mờ kỹ thuật số, giúp làm mờ chính xác và đáng tin cậy. YN900 được trang bị với 8 kênh chức năng nhóm và các chức năng kiểm tra dung lượng pin. Và, nó cũng hỗ trợ kiểm soát từ xa với điều khiển từ xa, điều khiển không dây với điện thoại di động và nhóm kiểm soát cường độ sáng của YN900 vv giữ đèn Type-D đa chức năng cấu hình phù hợp cho nhiều phương thức khác nhau buộc.

 

Chức năng:

1. YN900 được trang bị đa kênh điều khiển từ xa không dây được sử dụng để điều chỉnh cường độ sáng và kiểm soát việc chuyển đổi của YN900. Hơn nữa, nó rất thuận tiện để sử dụng điều khiển này để kiểm soát cường độ sáng và các thiết bị chuyển mạch của 8 nhóm đèn video.

2. APP di động được cung cấp trên trang web chính thức của chúng tôi. Với APP di động này, bạn có thể kiểm soát ánh sáng video LED này bằng điện thoại di động của bạn, đọc các thông số hiện tại của các cường độ sáng và kênh, và, kiểm soát cường độ sáng và các thiết bị chuyển mạch của 8 nhóm đèn hình cá nhân. Bạn có thể kiểm soát ánh sáng video LED của bạn khi cần thiết

3. YN900 được trang bị một đèn giữ Type-D mà là rất thuận tiện cho bạn để thắt chặt và sử dụng YN900 trên các loại khác nhau của khung flash

4. YN900 thông qua 900 chất lượng cao hạt đèn LED với chip của ngoài lớn sáng area.In tiêu thụ năng lượng tương tự, cường độ sáng lớn, các facular đồng đều hơn và tuổi thọ dài hơn.

5. YN900 có chính YONGNUO LED lái xe công nghệ độc quyền mà không giúp đỡ rất nhiều để có hiệu quả tránh nhăn nheo và đèn flash hoạt nghiệm.

6. YN900 thông qua mã hóa hệ thống mờ kỹ thuật số, bao gồm cả chế độ điều chỉnh thô và chế độ điều chỉnh.

7. On các màn hình LED hiển thị kỹ thuật số của YN900, các thông số của sản lượng điện năng trực giác.

8. Shooting cho thời gian dài có thể vì YN900 hỗ trợ bên ngoài năng lượng đầu vào DC (bộ chuyển đổi điện năng là tùy chọn).

9. The fan buộc tản nhiệt YN900 thông qua giải quyết các vấn đề nóng sau khi sử dụng lâu dài của video ánh sáng LED.

10. YN900, trang bị 2 miếng lọc nhiệt độ màu, có thể được sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Đang cập nhật
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912292412